Kaana Chiraku Tharu Lyrics – Achayans

Song Video

Song Lyrics in English

Kaana Chiraku Tharu… Paravakalaayi Paaruvaan… Vanam Athirukalaayi… Leharikalil Muzhukuvan… Ravinte Raakudilile… Malakhamare Kaanuvaan… Aa Chundile Eenangal Than… Madhurangalettu Paadaam… Pande… Nee Pande Pande Eanil Murithurakkum Kootil Nee Thumbapoovin Kaanunnille… Kanne Nee Thedi Thedi Pokum… Nin Kana Sworgam Ninte Kallakannil Theliyunnille… Dhoore Dhoore Naam… Engo… Chadinaam… Mizhikalil Kanavukal Nilamezhuthum Nilavukal Chiriyilum Mozhiyilum Niravukal… Paadan Chirakutaru… Kaana Chiraku Tharu… Paravakalaayi Paaruvaan… Vanam Athirukalaayi… Leharikalil Muzhukuvan… Paadum Nee Padu Vaanam Paadi Enmanathale Ennum Naam Onnayi Paadum Jeevaragam… Ennum Naam Onnichonnayi Ninnal… Ini Koottayi Paari Pokam Mukilazhakin Akaleyayi… Vinnin Meleyaayi… Kanavin Akalayaayi… Ennilla Thumbikal… Kootilninnethanam… Pathira Pullayaayi Paranam… Kaana Chiraku Tharu… Paravakalaayi Paaruvaan… Vanam Athirukalaayi… Leharikalil Muzhukuvan…

Facebook Comments